Gặp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2024).

19/08/2024 - 11:06
28

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024). Sáng 19/8/2024, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xã Tràng Đà đã đến tặng hoa chúc mừng chỉ huy, cán bộ Công an xã Tràng Đà.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của lực lượng Công an xã trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, xứng đáng là lực lượng nòng cốt, là thanh bảo kiếm bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân.

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, chỉ huy, cán bộ Công an xã tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.

Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an xã, đồng chí Trung tá Hoàng Việt Khánh - Trưởng Công an xã đã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền xã; sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ trong thời gian qua. Và khẳng định, trong thời gian tới lực lượng Công an xã tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống tốt đẹp, khắc phục mọi khó khăn, làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã về nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, bảo đảm bình yên cho cuộc sống của Nhân dân và sự phát triển kinh tế - xã hội xã Tràng Đà.

QuocHuy.8ead5971.png

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Giấy phép xuất bản số:
Chịu trách nhiệm chính:
Trụ sở:
Điện thoại:

© Bản quyền thuộc Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang.

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tuyên Quang' hoặc 'www.tuyenquang.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

Số người online:
Số lượt truy cập tháng: